DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1340
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Tường Vi-
dc.date.accessioned2020-10-15T01:07:38Z-
dc.date.available2020-10-15T01:07:38Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1340-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.089); 108 tr.vi
dc.description.abstractPhát triển công nghiệp chế biến rau quả giúp bảo quản rau quả được lâu hơn, tạo ra các sản phẩm đa dạng. Đồng thời, phát triển công nghiệp chế biến rau quả còn tạo điều kiện cho ngành nông nghiệp phát triển, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm cũng như cải thiện đời sống người dân. Trên cơ sở đó, sinh viên được giao nhiệm vụ thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam: năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và Đồ hộp măng tây tự nhiên: năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi - nước. Chương 7: Tính tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectBột camvi
dc.subjectMăng tâyvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.vi
dc.typeĐồ ánvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.089.TM.pdf2.67 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...