DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1334
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Tác giả: Lê, Thị Thảo
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Từ khoá: Bánh kẹo
Bánh cake
Kẹo Marshmallow
Mứt trái cây
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay ngày càng được quan tâm của các ngành các cấp, để làm ra những sản phẩm bánh kẹo phục vụ toàn xã hội. Từ những nguyên liệu lương thực – thực phẩm: bột đường, sữa qua khâu chế biến của ngành thực phẩm đã cho ra đời hàng lọat sản phẩm bánh kẹo có các loại có giá trị dinh dưỡng cao để phục vụ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, đề tài đồ án tốt nghiệp này là Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền:Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và Kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.083); 108 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1334
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.083.TM.pdf2.63 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...