DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1287
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.
Tác giả: Phan, Thị Trà My
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Chế biến sữa
Sữa chua
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Công nghiệp chế biến sữa luôn là một lĩnh vực quan trọng của ngành chế biến thực phẩm. Ở nước ta hiện nay, ngành chế biến sữa đang phát triển mạnh nhưng bị cạnh tranh và bị chi phối bởi các công ty nước ngoài. Đồ án tốt nghiệp này việc hướng đến thiết kết nhà máy sữa, một việc thật sự cần thiết để đáp ứng phần nào nhu cầu về sữa trong nước, hạn chế nhập khẩu sản phẩm sữa từ nước ngoài, giải quyết vấn đề lao động, góp phần phát triển kinh tế. Chính vì thế, việc xây dựng một nhà máy sữa thật sự rất cần thiết. Vì thế em xin chọn đề tài
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.062); 132 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1287
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.062.TM.pdf3.01 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...