DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1256
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 5300 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh quế cuộn kem lá dứa năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng vị dưa lưới năng suất 3300 tấn sản phẩm /năm
Tác giả: Lê, Thị Kiều Nga
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Từ khoá: Bánh kẹo
Bánh quế
Kem lá dứa
Kẹo cứng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Sản xuất bánh kẹo đang dần giữ một vị trí quan trọng trong nền công nghiệp thế giới. Ở Việt Nam, người tiêu dùng có tâm lý ưa chuộng hàng ngoại, nên doanh nghiệp bánh kẹo Việt gặp không ít khó khăn khi cạnh tranh trên sân nhà. Hiện nay, các doanh nghiệp trong nước sản xuất bánh – kẹo chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thị trường càng thu hẹp hơn khi vào năm 2016 hàng loạt thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng của Việt Nam dần rơi vào các tay các tập đoàn lớn nước ngoài. Doanh nghiệp Việt muốn tiếp tục trụ vững khi Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế và mở cửa thị trường thì phải thay đổi chiến lược như: cải tiến chất lượng, mẫu mã, đa dạng sản phẩm - bao bì, đầu tư dây chuyền hiện đại, chú trọng quảng cáo... Trước tình hình thực tế như vậy, đồ án nghiên cứu việc xây dựng nhà máy bánh kẹo tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) là mục tiêu thiết thực. Qua đó, góp phần làm sản phẩm bánh kẹo Việt đang nỗ lực thay đổi để chiếm tình cảm người tiêu dùng
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.055); 128 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1256
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.055.TM.pdf3.43 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...