DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1247
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.
Tác giả: Hoàng, Thị Giang
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
Từ khoá: Sữa
Sữa tươi
Sữa thanh trùng
Phô mai
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án trình bày nội dung thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và phô mai tươi với năng suất 3 tấn sản phẩm/ca. Bao gồm một bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật , tìm hiểu toàn diện những vấn đề có liên quan đến công trình như: đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, việc hợp tác hóa giữa nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận, tìm hiểu các tính chất của nguyên liệu và sản phẩm. Từ đó đưa ra các nguyên nhân lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Sau đó dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn. Tiếp đến là chọn thiết bị phù hợp với năng suất đã tính được để đưa vào sản xuất. Đồng thời tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, tính toán lượng nhiệt và hơi nước cần đáp ứng để nhà máy hoạt động. Cuối cùng đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.046); 139 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1247
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.046.TM.pdf2.73 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...