DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1244
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt – năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca.
Tác giả: Nguyễn, Thị Việt Hà
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS
Từ khoá: Chế biến rau quả
Nước cà rốt
Nhãn sấy khô
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Cà rốt và nhãn là loại rau quả có sản lượng lớn, đặc trưng, tập trung theo mùa, rất được ưa chuộng và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên trên thị trường các sản phẩm được làm từ hai loại rau quả này vẫn chưa phổ biến. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy chế biến cà rốt và nhãn là rất cần thiết. Đây cũng là biện pháp giúp thay đổi nền nông nghiệp nước ta khi có “liên kết 4 nhà trong nông nghiệp” là nhà nông, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, nhà nước để hiện đại hóa, đồng bộ, hiệu quả kinh tế cao hơn và phù hợp với xu thế nông nghiệp của thế giới.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.045); 128 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1244
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.045.TM.pdf3.04 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...