Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-15 của 24.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/năm
Lương, Thị Thúy Nga
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Lê, Thị Thảo
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm gồm 2 mặt hàng: Bánh qui xốp nhân mứt dứa năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và Kẹo mềm nougat 6000 tấn sản phẩm/năm.
Đinh, Thị Mỹ Hão
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm / năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Viết Tài
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hồng Xuân
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 12 000 tấn sản phẩm / năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh bông lan cuộn nhân mứt dứa năng suất 6500 tấn sản phẩm / năm và kẹo cứng chanh muối năng suất 5500 tấn sản phẩm / năm
Dương, Thị Mỹ Duyên
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 5300 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh quế cuộn kem lá dứa năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng vị dưa lưới năng suất 3300 tấn sản phẩm /năm
Lê, Thị Kiều Nga
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6480 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hang đó là: Bánh bông lan nhân mứt thanh long ruột đỏ 2480 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo chip chip hương mãng cầu 4000 tấn sản phẩm/năm
Đào, Thị Thúy
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng: bánh kem xốp vị chuối năng suất 7450 tấn sản phẩm/năm và kẹo cao su xylitol vị việt quất năng suất 2000 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hoàng Vi
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.
Trần, Thị Thuyên
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm
Lê, Thị Hạnh
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 7800 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng là: Bánh cracker kem đậu xanh với năng suất 3200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm đu đủ với năng suất 4600 tấn sản phẩm/ năm
Nguyễn, Thị Sương
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng : bánh quy xốp nhân kem dâu tây với năng suất 4660 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng hương ổi 7450 tấn sản phẩm /năm
Phan, Thanh Ngọc
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Đình Hoàng
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Kết quả 1-15 của 24.
Trước
1
2
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Dương, Thị Mỹ Duyên
1
Hồ, Thị Thu Sương
1
Lê, Thị Hạnh
1
Lê, Thị Kiều Nga
1
Lê, Thị Thảo
1
Lương, Thị Thúy Nga
1
Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
1
Nguyễn, Thị Ngọc
1
Nguyễn, Thị Phương Thảo
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Viết Tài
1
Nguyễn, Đình Hoàng
1
Phan, Thanh Ngọc
1
Phan, Thị Hồng Thơm
1
Phạm, Thị Chuyền
.
Trang sau >
Chủ đề
9
Kẹo mềm
7
Kẹo cứng
5
Bánh bông lan
5
Bánh Cracker
5
Kẹo dẻo
3
Bánh kem xốp
2
Bánh cookie
2
Bánh cracker
2
Bánh quy xốp
2
Kẹo cao su
2
Mứt xoài
2
Sầu riêng
1
Bi đỏ
1
Bánh cake
1
Bánh Cupcake
.
Trang sau >