Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-9 của 9.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 14000 tấn sản phẩm/ năm gồm 2 mặt hàng: Bánh qui xốp nhân mứt dứa năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và Kẹo mềm nougat 6000 tấn sản phẩm/năm.
Đinh, Thị Mỹ Hão
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Viết Tài
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/năm
Trần, Thị Hồng Xuân
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 7800 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng là: Bánh cracker kem đậu xanh với năng suất 3200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm đu đủ với năng suất 4600 tấn sản phẩm/ năm
Nguyễn, Thị Sương
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9.300 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh kem xốp kem cacao hạt dẻ với năng suất 6.630 tấn sản phẩm/năm, kẹo mềm pectin socola hương bạc hà với năng suất 2.670 tấn sản phẩm/năm
Vũ, Trúc Huỳnh
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh bông lan nhân kem chuối năng suất 4600 tấn sản phẩm / năm và kẹo mềm pectin sâm năng suất 7000 tấn sản phẩm / năm
Hồ, Thị Thu Sương
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/năm
Nguyễn, Thị Ngọc
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 11.000 tấn sản phẩm/năm gồm có 2 mặt hàng: Bánh qui xốp matcha kem dừa năng suất 7550 tấn sản phẩm/năm và kẹo mềm gelatin nha đam năng suất 3450 tấn sản phẩm/năm
Phạm, Thị Chuyền
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng : bánh cracker mè đen nhân kem phô mai với năng suất 5450 tấn sản phẩm / năm và kẹo marshmalow hương dâu 2750 tấn sản phẩm / năm
Nguyễn, Thị Phương Thảo
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Duyệt theo
Tác giả
1
Hồ, Thị Thu Sương
1
Nguyễn, Thị Ngọc
1
Nguyễn, Thị Phương Thảo
1
Nguyễn, Thị Sương
1
Nguyễn, Viết Tài
1
Phạm, Thị Chuyền
1
Trần, Thị Hồng Xuân
1
Vũ, Trúc Huỳnh
1
Đinh, Thị Mỹ Hão
Chủ đề
9
Bánh kẹo
2
Bánh bông lan
2
Bánh Cracker
2
Bánh cracker
1
Bánh kem xốp
1
Bánh qui xốp
1
Bánh quy xốp
1
Hạnh nhân
1
Kem bí đỏ
1
Kem dừa
1
Kem phomai
1
Khoai môn
1
Mứt dứa
1
Nha đam
1
Việt quất
.
Trang sau >