Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.016 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đông
Lê, Đắc Nguyên Khoa
Đồ án
2017
Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông
Huỳnh, Vân Anh Thi
Đồ án
2017
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông
Hàn, Thị Thu
Đồ án
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.
Nguyễn, Thị Hoài
Đồ án
2019
Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đông
Trần, Thị Mai
Đồ án
2019
Nghiên cứu tối ưu hóa nồng độ của các phụ gia cải thiện độ nở trong công nghệ sản xuất bánh mì lạnh đông và sự thoái hóa bánh mì
Dương, Thị Hoài
Đồ án
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông
Lê, Thị Bích
Đồ án
2019
Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đông
Nguyễn, Thj Đăng Thanh
Đồ án
Discover
Author
1
Dương, Thị Hoài
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hàn, Thị Thu
1
Lê, Thị Bích
1
Lê, Đắc Nguyên Khoa
1
Nguyễn, Thj Đăng Thanh
1
Nguyễn, Thị Hoài
1
Trần, Thị Mai
Subject
6
Bánh mì
3
Công nghệ thực phẩm
3
Men bánh mì
2
Chất nhũ hóa
2
Chất phụ gia
1
Chất keo
1
Enzyme
1
Nấm men
1
Sản xuất bánh
Date issued
6
2019
2
2017