Browsing by Subject Mangiferin
Showing results 1 to 9 of 9
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2018 | Khảo sát và so sánh hiệu quả chiết mangiferin từ lá xoài bằng các phương pháp chiết khác nhau trong dung môi ethanol | Nguyễn, Thị Thoại | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2017 | Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm | Phạm, Nguyễn Thị Kim Thương | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2017 | Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm | Hồ, Thị Ngọc Hà | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2019 | Nghiên cứu phát triển sữa yến mạch bổ sung mangiferin từ lá xoài dành cho người mắc bệnh đái tháo đường và xác định hạn sử dụng của sản phẩm | Nguyễn, Thị Hồng Vân | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài. | Nguyễn, Thị Mỹ Phượng | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp truyền thống và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài | Trần, Thị Duyên | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết phân đoạn và đánh giá hoạt tính sinh học của mangiferin sau tinh sạch | Hồ, Thị Cỏ May | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2019 | Phát triển sản phẩm bánh yến mạch có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đường | Lương, Thị Bích Thùy | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |
2019 | Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường. | Dương, Thị Mỹ Phụng | Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS. |