DSpace

Browsing by Subject Mangiferin

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2018Khảo sát và so sánh hiệu quả chiết mangiferin từ lá xoài bằng các phương pháp chiết khác nhau trong dung môi ethanolNguyễn, Thị ThoạiNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmPhạm, Nguyễn Thị Kim ThươngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmHồ, Thị Ngọc HàNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Nghiên cứu phát triển sữa yến mạch bổ sung mangiferin từ lá xoài dành cho người mắc bệnh đái tháo đường và xác định hạn sử dụng của sản phẩmNguyễn, Thị Hồng VânNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài.Nguyễn, Thị Mỹ PhượngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp truyền thống và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoàiTrần, Thị DuyênĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết phân đoạn và đánh giá hoạt tính sinh học của mangiferin sau tinh sạchHồ, Thị Cỏ MayNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Phát triển sản phẩm bánh yến mạch có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đườngLương, Thị Bích ThùyNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường.Dương, Thị Mỹ PhụngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.