Browsing by advisor Hoàng, Thị Thu, ThS
Showing results 1 to 3 of 3
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
2019 | Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đông | Trần, Thị Mai | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
2019 | Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đông | Nguyễn, Thj Đăng Thanh | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |