Browsing by Subject
Vải sấy khô
Showing results 1 to 7 of 7
Issue Date | Title | Author(s) |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca | Lê, Văn Nam |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày và vải sấy khô năng suất 7,8 tấn sản phẩm ngày. | Nguyễn, Văn Phước |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca | Nguyễn, Thị Kim Hoa |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Vải sấy khô nguyên quả năng suất 3 tấn sản phẩm/ca và Nectar ổi năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày | Ngô, Thị Hoài Thu |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngày | Lê, Thị Ngân |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ. | Phan, Bảo Nhâm |