DSpace

Duyệt theo Người hướng dẫn Hoàng, Thị Thu, ThS

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 3 của 3
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đôngTrần, Thị MaiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đôngNguyễn, Thj Đăng ThanhĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS