DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/864
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Lý Thùy Trâm, TS-
dc.contributor.authorHồ, Thị Huyền Trân-
dc.date.accessioned2020-01-13T03:41:46Z-
dc.date.available2020-01-13T03:41:46Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/864-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học. Mã số: 60.42.02.01; 96 trangvi
dc.description.abstractCao chiết rễ cây an xoa được chiết xuất bằng dung môi methanol 40% theo phương pháp siêu âm điện cực ở nhiệt độ 60oC trong thời gian 50 phút với tần số là 25 kHz cho hàm lượng flavonoid cao nhất có giá trị là 10,933 mgCE/g ± 0,101a. Cao chiết và dịch chiết có hoạt tính kháng oxy hóa tốt nhất với giá trị IC50 lần lượt là 271,900 µg/mL và 302,850 µg/mL. Cao chiết rễ có khả năng kháng khuẩn với vòng kháng khuẩn là 20,667 mm ± 1,155a trên E. coli và 16,667 mm ± 1,1528a trên Samonella ở nồng độ 652 µg/ml. An xoa có thể xem là nguồn thực vật tự nhiên đầy tiềm năng của các hợp chất có hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectAn xoavi
dc.subjectFlavonoidvi
dc.subjectChiết xuấtvi
dc.subjectKháng oxy hóa, kháng khuẩn.vi
dc.subjectKháng khuẩn.vi
dc.titleNghiên cứu chiết tách và xác định hoạt tính sinh học của các Flavonoid từ cây an xoa (Helicteres Hirsuta Lour) Quảng Namvi
dc.title.alternativeExtraction and determination of biological properties of Flavonoids from Helicteres Hirsuta Lour Quang Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV.Công nghệ Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HoThiHuyenTran.TT.pdfTóm tắt591.93 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
HoThiHuyenTran.TV.pdfToàn văn27.38 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...