Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4897
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Mị Nương | - |
dc.date.accessioned | 2024-06-04T01:31:47Z | - |
dc.date.available | 2024-06-04T01:31:47Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4897 | - |
dc.description | DA.HO.22.444; 139 tr | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi,nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Chế biến sữa | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua dạng khuấy năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống bổ sung probiotic năng suất 16,5 triệu lít sản phẩm/năm. | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.444.LeThiMiNuong.pdf | Thuyết minh | 51.25 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.