DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4349
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Văn Vang, PGS.TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Tất Minh Hưng-
dc.date.accessioned2024-03-28T07:44:20Z-
dc.date.available2024-03-28T07:44:20Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4349-
dc.descriptionDA.NH.23.236; 64 trvi
dc.description.abstractNội dung đồ án gồm 4 chương. Chương 1: Giới thiệu về công trình, các nghiên cứu của công ty. Tìm hiểu những số liệu cần tham khảo thực nghiệm. Tổng quan về chuối xanh, công dụng và giá trị dinh dưỡng của chúng, quy trình thực hiện và thuyết minh; Chương 2: Tìm hiểu bản chất của quá trình sấy chuối, các quá trình sấy, phương pháp sấy, các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình sấy chuối, lựa chọn công nghệ và phương pháp sấy phù hợp, lựa chọn chế độ sấy; Chương 3: Xác định thông số của không khí ngoài trời và sản lượng chuối xanh sử dụng trong chăn nuôi, lựa chọn năng suất và số lượng buồng sấy phù hợp dựa trên sản lượng, tính toán thông số của của không khí, thời gian sấy của 1 mé, lựa chọn thiết bị chính, thiết kế buồng sấy phù hợp với thiết bị chính cũng như mặt bằng, tính toán tổn thất nhiệt ra ngoài môi trường, tổn hao trong quá trình thực hiện; Chương 4: Tính toán và thiết kế calorifer, tính toán và chọn quạt, xác định chi phí xây dựng và đầu tư của buồng sấy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectKỹ thuật nhiệtvi
dc.subjectSấyvi
dc.subjectHệ thống sấyvi
dc.titleThiết kế, tính toán hệ thống cấp nhiệt sấy chuối khu phức hợp Hàm Rồng - CTCP Chăn nuôi Gia Laivi
dc.typeĐồ ánvi
Appears in Collections:DA. Kỹ thuật Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.NH.23.236.NguyenTatMinhHung.pdfThuyết minh12.83 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...