Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3925
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS | - |
dc.contributor.author | Lê, Phạm Hồng Vy | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-10T08:06:06Z | - |
dc.date.available | 2024-01-10T08:06:06Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3925 | - |
dc.description | DA.HO.22.384; 127 tr | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm; Chương 3: Thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Sữa | vi |
dc.subject | Sữa bột | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm) | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.384.LePhamHongVy.pdf | Thuyết minh | 30.55 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.