DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Hùng Ngọc, TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Đức-
dc.date.accessioned2023-08-21T07:23:08Z-
dc.date.available2023-08-21T07:23:08Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3052-
dc.descriptionLuận văn. Mã số: 8520115; 98 trvi
dc.description.abstractSản xuất than hoạt tính từ quá trình nhiệt phân chậm đang được nhiều nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam nghiên cứu phát triển và ứng dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay việc nghiên cứu sản xuất than hoạt tính từ gáo dừa với qui mô nhỏ phù hợp ở nông thôn chưa được nghiên cứu. Trong luận văn này, dựa vào kết quả nghiên cứu thực nghiệm của các nhà nghiên cứu trên thế giới tác giả lựa chọn được kiểu lò phù hợp với qui mô nhỏ. Đồng thời, thực hiện các kết quả nghiên cứu thực nghiệm quá trình nhiệt phân chậm nhằm xác định được độ bộ thông số vận hành tối ưu để sản xuất than từ gáo dừa, kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ nhiệt phân từ 350C đến 360C, thời gian thực hiện quá trình nhiệt phân là 120 phút. Than hoạt tính tạo ra từ nghiên cứu đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của than hoạt tính.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đà Nẵngvi
dc.subjectKỹ thuật Nhiệtvi
dc.subjectThan hoạt tínhvi
dc.subjectNhiệt độ nhiệt phânvi
dc.titleNghiên cứu thực nghiệm xác định thông số tối ưu quá trình sản xuất than hoạt tính từ gáo dừavi
dc.title.alternativeExperimental research to determine the optimized parameter of the production process of active charcoal from coconutvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV.Kỹ thuật Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.LV.134133.NGUYENDUCMINH.TT.pdf4.LV.134133.NGUYENDUCMINH.TT1.41 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LV.134133.NGUYENDUCMINH.TV.pdf4.LV.134133.NGUYENDUCMINH.TV6.23 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...