Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2702
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Thị Bích Ngọc, ThS. | - |
dc.contributor.author | Lưu, Thị Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-02T09:25:58Z | - |
dc.date.available | 2021-04-02T09:25:58Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/2702 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.029); 112 tr. | vi |
dc.description.abstract | Đồ án gồm một bản thuyết minh và năm bản vẽ. Phần thuyết minh gồm: - Giới thiệu tổng quát về bia và lý do lựa chọn đề tài - Lập luận kinh tế về những điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một nhà máy sản xuất bia đen tại TP. Đà Nẵng. - Tổng quan về bia đen, các nguyên liệu chính và nguyên liệu phụ sản xuất bia đen - Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất bia đen - Kế hoạch sản xuất của nhà máy, lượng nguyên liệu cần cho mỗi công đoạn từ đó tính được lượng nguyên liệu cần dự trữ cho sản xuất - Chọn và tính toán các thiết bị phục vụ cho quy trình sản xuất - Tính lượng hơi, nhiên liệu và nước cấp sử dụng cho nhà máy - Các nguyên tắc đảm bảo an toàn và vệ sinh trong nhà máy sản xuất - Đưa ra các chỉ tiêu để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm Bản vẽ 1: Mặt bằng và mặt cắt phân xưởng nấu Bản vẽ 2: Mặt bằng và mặt cắt phân xưởng lên men Bản vẽ 3: Mặt bằng và mặt cắt phân xưởng chiết rót Bản vẽ 4: Sơ đồ hơi nước phân xưởng nấu Bản vẽ 5: Tổng mặt bằng | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Bia | vi |
dc.subject | Sản xuất bia | vi |
dc.subject | Bia đen | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất bia đen lên men bằng phương pháp hiện đại, năng suất 75 triệu lít bia/ năm | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.17.029.TM.pdf | Thuyết minh | 2.12 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.