Tìm kiếm
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Kết quả 1-1 của 1.
- Trước
- 1
- tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca | Nguyễn, Thị Thúy Sương | Trần, Thế Truyền, ThS. |
Duyệt theo
Chủ đề
- 1 Chuối
- 1 Puree chuối
- 1 Xoài
Năm xuất bản
- 1 2019