Tìm kiếm
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Kết quả 1-4 của 4.
- Trước
- 1
- tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày | Lưu, Thị Thanh Tuyền | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày | Lê, Thị Thảo | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”. | Nguyễn, Thị Bích Ngọc | Trần, Thế Truyền, ThS. |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua với năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và mứt xoài nhuyễn với năng suất 2 tấn nguyên liệu/h. | Đỗ, Cẩm Vân | Tạ, Thị Tố Quyên, TS |
Duyệt theo
Chủ đề