Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 31-36 của 36.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm)
Lê, Phạm Hồng Vy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành hạt óc chó (năng suất 5,2 nghìn tấn nguyên liệu/năm) và đậu phụ (năng suất 6,8 nghìn tấn nguyên liệu /năm)
Nguyễn, Thị Mỹ Linh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate.
Nguyễn, Quỳnh Hương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca)
Nguyễn, Thị Trang
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm
Trần, Thị Hoàng Nhi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Thúy
1
Hoàng, Dương Thụy Đan
1
Hoàng, Thị Giang
1
Lê, Phạm Hồng Vy
1
Lê, Thị Hoài
1
Nguyễn, Quỳnh Hương
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bich Anh
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
1
Nguyễn, Thị Huệ
1
Nguyễn, Thị Hạnh
1
Nguyễn, Thị Hồng Nhung
1
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
.
Trang sau >
Chủ đề
16
Sữa chua
13
Phô mai
13
Sữa tươi
10
Sữa cô đặc
7
Công nghệ thực phẩm
7
Sữa tiệt trùng
5
Chế biến sữa
3
Sữa bột
3
Sữa thanh trùng
3
Sữa đậu nành
2
Sữa bột gầy
2
Sữa gầy
2
Đậu nành
2
Đậu phụ
1
Bột sữa
.
Trang sau >
Năm xuất bản
7
2022
26
2019
3
2017