Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1954
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Bùi, Viết Cường, ThS. | - |
dc.contributor.author | Đoàn, Thị Ngọc Thúy | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-04T03:17:52Z | - |
dc.date.available | 2020-11-04T03:17:52Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1954 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.159); 61 tr. | vi |
dc.description.abstract | 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) là sản phẩm trung gian của phản ứng caramel và phản ứng nâu hóa Maillard, sản phẩm này ngày càng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của công nghiệp. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm mục đích khai thác những ưu điểm vượt trội của nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl vào quá trình sản xuất 5-HMF, đồng thời đánh giá được khả năng ứng dụng của glucose như là cơ chất trong sản xuất 5-HMF. Đề tài nghiên cứu được tiến hành theo hướng sau: Xác định nhiệt độ tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định nồng độ xúc tác tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định thời gian tối ưu cho sản xuất 5-HMF; Xác định tỉ lệ cơ chất:chất xúc tác cho sản xuất 5-HMF | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Glucose | vi |
dc.subject | 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde | vi |
dc.subject | 5-HMF | vi |
dc.subject | Bức xạ vi sóng | vi |
dc.title | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.17.159.TM.pdf | Thuyết minh | 1.74 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.