Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1895
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 10 tấn nguyên liệu / giờ |
Tác giả: | Lê, Thị Thể |
Người hướng dẫn: | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS |
Từ khoá: | Cà phê Sản xuất cà phê Cà phê nhân Phương pháp ướt |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế Chương 2: Tổng quan Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Cân bằng vật chất Chương 5: Cân bằng nhiệt cho quá trình sấy kết thúc Chương 6: Tính và chọn thiết bị Chương 7: Tổ chức hành chính của nhà máy Chương 8: Tính xây dựng Chương 9: Tính nước-nhiên liệu Chương 10: Kiểm tra sản xuất Chương 11: An toàn lao động-vệ sinh công nghệp-phòng cháy chữa cháy Và các bản vẽ A0 bao gồm: 1. Bản vẽ sơ đồ dây chuyền công nghệ 2. Bản vẽ Mặt bằng phẫn xưởng sản xuất chính 3. Bản vẽ Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính 4. Bản vẽ Sơ đồ nước, khói lò 5. Bản vẽ Tổng mặt bằng nhà máy |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.030); 125 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1895 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.18.030.TM.pdf | Thuyết minh | 2.73 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.