DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1895
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 10 tấn nguyên liệu / giờ
Tác giả: Lê, Thị Thể
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Từ khoá: Cà phê
Sản xuất cà phê
Cà phê nhân
Phương pháp ướt
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm: Chương 1: Lập luận kinh tế Chương 2: Tổng quan Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Cân bằng vật chất Chương 5: Cân bằng nhiệt cho quá trình sấy kết thúc Chương 6: Tính và chọn thiết bị Chương 7: Tổ chức hành chính của nhà máy Chương 8: Tính xây dựng Chương 9: Tính nước-nhiên liệu Chương 10: Kiểm tra sản xuất Chương 11: An toàn lao động-vệ sinh công nghệp-phòng cháy chữa cháy Và các bản vẽ A0 bao gồm: 1. Bản vẽ sơ đồ dây chuyền công nghệ 2. Bản vẽ Mặt bằng phẫn xưởng sản xuất chính 3. Bản vẽ Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính 4. Bản vẽ Sơ đồ nước, khói lò 5. Bản vẽ Tổng mặt bằng nhà máy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.030); 125 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1895
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.18.030.TM.pdfThuyết minh2.73 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...