Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1818
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Phạm Thế Nhân, TS | - |
dc.contributor.author | Trần, Văn Phước | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Phương | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-29T09:27:50Z | - |
dc.date.available | 2020-10-29T09:27:50Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1818 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp: (CK.20.006.TM); 79 tr. | vi |
dc.description.abstract | Hiện nay vấn đề tận dụng nguồn phụ phẩm trong nông nghiệp như thân cây chuối, lục bình, rau muống, cỏ lác để chế biến lại để làm thức ăn cho gia súc (bò, heo...), gia cầm (gà, vịt, ngỗng...) là một nhu cầu cần thiết và mang lại hiệu quả kinh tế cao vì: - Nguồn nguyên liệu phong phú và sẵn có. - Góp phần bảo vệ môi trường. - Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho trang trại cũng như hộ nông dân. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Máy băm thức ăn | vi |
dc.subject | Sản xuất thức ăn cho gia súc | vi |
dc.subject | Thiết kế máy | vi |
dc.subject | Cơ khí. | vi |
dc.title | Thiết kế và chế tạo máy băm thức ăn cho gia súc | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | DA.Cơ khí chế tạo máy |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
CK.20.006.TM.pdf | Thuyết minh | 2.6 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.