DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1818
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Phạm Thế Nhân, TS-
dc.contributor.authorTrần, Văn Phước-
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Phương-
dc.date.accessioned2020-10-29T09:27:50Z-
dc.date.available2020-10-29T09:27:50Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1818-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp: (CK.20.006.TM); 79 tr.vi
dc.description.abstractHiện nay vấn đề tận dụng nguồn phụ phẩm trong nông nghiệp như thân cây chuối, lục bình, rau muống, cỏ lác để chế biến lại để làm thức ăn cho gia súc (bò, heo...), gia cầm (gà, vịt, ngỗng...) là một nhu cầu cần thiết và mang lại hiệu quả kinh tế cao vì: - Nguồn nguyên liệu phong phú và sẵn có. - Góp phần bảo vệ môi trường. - Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho trang trại cũng như hộ nông dân.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectMáy băm thức ănvi
dc.subjectSản xuất thức ăn cho gia súcvi
dc.subjectThiết kế máyvi
dc.subjectCơ khí.vi
dc.titleThiết kế và chế tạo máy băm thức ăn cho gia súcvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: DA.Cơ khí chế tạo máy

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CK.20.006.TM.pdfThuyết minh2.6 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...