DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1802
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Ngân-
dc.date.accessioned2020-10-29T03:31:28Z-
dc.date.available2020-10-29T03:31:28Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1802-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.120); 102 tr.vi
dc.description.abstractViệt Nam có khí hậu nhiệt đới nên thuận lợi để trồng các loại rau quả cho năng suất lớn, đem lại thu nhập cho quốc gia thông qua xuất khẩu như: vải, dứa, cam, chuối, bưởi... Trong đó vải và cam có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người ưa thích và là một trong những sản phẩm được xuất khẩu khá nhiều. Vải, cam được biết đến không chỉ dùng để ăn trái khi còn tươi mà còn có thể chế biến các sản phẩm thực phẩm khác có giá trị dinh dưỡng cao. Và trong số các sản phẩm đó có vải sấy khô và bột cam là những sản phẩm đặc trưng của hai loại quả này. Nội dung đề tài gồm 9 chương.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectBột camvi
dc.subjectVải sấy khôvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngàyvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.120.TM.pdfThuyết minh2.72 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...