DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1546
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorLưu, Thị Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2020-10-21T04:07:49Z-
dc.date.available2020-10-21T04:07:49Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1546-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.352); 117 tr.vi
dc.description.abstractNội dung tóm tắt: Gồm 9 chương - Chương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật - Chương 2 : Tổng quan về nguyên liệu, sản phẩm và chọn phương án thiết kế - Chương 3 : Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ - Chương 4 : Tính cân bằng vật chất - Chương 5 : Tính và chọn thiết bị - Chương 6 : Tính nhiệt - Chương 7 : Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng - Chương 8 : Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng - Chương 9 : An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ Bản vẽ gồm có 5 bản vẽ: - Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ - Bản vẽ số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính - Bản vẽ số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính - Bản vẽ số 4: Bản vẽ đường ống - Bản vẽ số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máyvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectĐồ hộpvi
dc.subjectCà chuavi
dc.subjectNhãn sấyvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngàyvi
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.352.TM.pdfThuyết minh2.61 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...