DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1441
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS-
dc.contributor.authorPhan, Thanh Ngọc-
dc.date.accessioned2020-10-16T08:45:03Z-
dc.date.available2020-10-16T08:45:03Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1441-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.291); 126 tr.vi
dc.description.abstractNội dung đồ án nêu rõ được các vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật, tìm hiểu những vấn đề có liên quan đến công trình như: đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, việc hợp tác hóa giữa nhà máy thiết kế với các nhà máy lân cận…từ đó đưa ra các nguyên nhân chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; sau đó dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, thực chất đây chính là tính lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn. Tiếp đến là chọn thiết bị sao cho phù hợp với năng suất đã tính được để đưa vào sản xuất. Từ đó, tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, lượng hơi nước cần đáp ứng để nhà máy hoạt động và cuối cùng là đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh kẹovi
dc.subjectBánh quy xốpvi
dc.subjectKẹo cứngvi
dc.subjectKem dâu tâyvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng : bánh quy xốp nhân kem dâu tây với năng suất 4660 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng hương ổi 7450 tấn sản phẩm /nămvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.291.TM.pdfThuyết minh3.31 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...