DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1429
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorMạc, Thị Hà Thanh, TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Thấm-
dc.date.accessioned2020-10-16T08:39:30Z-
dc.date.available2020-10-16T08:39:30Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1429-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.281); 83 tr.vi
dc.description.abstractTrong quả nhàu (Morida citrifolia L.) chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể . Mục đích của nghiên cứu này nhằm tạo ra sản phẩm trà nhàu giúp đa dạng hóa các sản phẩm tốt cho sức khỏe dành cho người tiêu dùng, đặc biệt cho người mắc bệnh tiểu đường. Nghiên cứu tiến hành khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của độ dày lát nhàu, nhiệt độ sấy đối lưu, kích thước bột trà nhàu và tỷ lệ bổ sung cỏ ngọt đến tính chất cảm quan và giá trị dinh dưỡng của trà nhàu túi lọc. Kết quả nghiên cứu cho thấy độ dày lát nhàu 4 mm, ở nhiệt độ sấy 700C, kích thước của bột trà 0,5 – 1 mm và tỷ lệ phối trộn cỏ ngọt 5% cho sản phẩm trà nhàu có chất lượng tốt như giữ lại được hàm lượng Vitamin C, polyphenol tổng số, hoạt tính sinh học cũng như đạt được giá trị cảm quan caovi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTràvi
dc.subjectTrà túi lọcvi
dc.subjectTrái nhàuvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ trái nhàu tươivi
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.281.TM.pdfThuyết minh2.03 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...