Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1424
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Kiều Duyên | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-16T08:37:34Z | - |
dc.date.available | 2020-10-16T08:37:34Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1424 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.276); 93 tr. | vi |
dc.description.abstract | Trái nhàu (Morinda citrifolia) đã được sử dụng trong dân gian của nhiều nước trên thế giới như là một loại thuốc để phòng và chữa bệnh. Kết quả nghiên cứu cho thấy khi chần ở thời gian chần tại nhiệt độ 85℃ trong 4 phút giữ lại được hàm lượng vitamin C, flavonoid tổng và hoạt tính kháng oxi hóa ổn định ở mức tốt nhất. Khi ủ hỗn hợp với enzyme pectinase tỉ lệ 0,2%, ở pH=4,5 và nhiệt độ 50℃ thì hiệu suất trích ly cao nhất, độ truyền quang, độ nhớt và độ Bx có kết quả tốt, mang lại giá trị cảm quan cao. Cùng với tỉ lệ phối chế là 50% nước ép táo, 0,15% acid citric và 0,15% đường cỏ ngọt đạt giá trị cảm quan theo TCVN 3215 – 79 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Trái nhàu | vi |
dc.subject | Nước ép nhàu | vi |
dc.subject | Nước trái cây | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép nhàu | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.19.276.TM.pdf | Thuyết minh | 1.85 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.