DSpace

Thống kê

Tổng lượt truy cập

Lượt truy cập
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân      39

Tổng lượt truy cập theo tháng

tháng mười một 2023 tháng mười hai 2023 tháng một 2024 tháng hai 2024 tháng ba 2024 tháng tư 2024 tháng năm 2024
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân      1 5 1 1 2 2 3

Tải tập tin

Lượt truy cập
HO.19.145.TM.pdf      11

Lượt truy cập cao nhất theo quốc gia

Lượt truy cập

Lượt truy cập cao nhất theo thành phố

Lượt truy cập