DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1394
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Hạnh-
dc.date.accessioned2020-10-16T04:08:19Z-
dc.date.available2020-10-16T04:08:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1394-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.117); 109 tr.vi
dc.description.abstractYêu cầu của đồ án này là thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm/năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/năm, bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Phần thuyết minh gồm 9 chương về những nội dung sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật để chọn vị trí xây dựng nhà máy phù hợp. Chương 2: Tổng quan các tài liệu về mặt hàng sản xuất và nguyên liệu sử dụng. Chương 3: Chọn quy trình công nghệ sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước thực hiện trong quy trình đó. Chương 4: Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy để tính cân bằng vật chất nhằm xác định lượng nguyên liệu và lượng bán thành phẩm vào mỗi công đoạn để chọn thiết bị sản xuất phù hợp. Chương 5: Tính và chọn thiết bị cho mỗi công đoạn, số lượng thiết bị cần thiết để bố trí trong phân xưởng sản xuất chính. Chương 6: Tính toán hơi, nước cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất. Chương 7: Tính xây dựng nhà máy gồm diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. Chương 8: Kiểm tra sản xuất gồm chọn các yếu tố để kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm, các phương pháp và chỉ tiêu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng cháy và chữa cháy.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh kẹovi
dc.subjectBánh kem xốpvi
dc.subjectKẹo dẻovi
dc.subjectKiwivi
dc.subjectBi đỏvi
dc.titlethiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm / năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/nămvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.117.TM.pdfThuyết minh2.91 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...