DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1378
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.-
dc.contributor.authorLương, Thị Bích Thùy-
dc.date.accessioned2020-10-15T09:31:14Z-
dc.date.available2020-10-15T09:31:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1378-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.114); 67 tr.vi
dc.description.abstractNghiên cứu này được thực hiện với mục đích phát triển sản phẩm bánh có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển thông qua việc tìm ra chế độ nướng tối ưu, tỉ lệ thành phần nguyên liệu phù hợp cũng như những ảnh hưởng của nguyên liệu thay thế. Từ kết quả nghiên cứu, quy trình sản xuất sản phẩm được đề xuất với tỉ lệ thành phần nguyên liệu là 47% bột yến mạch, 34% bơ lạt, 13% maltitol, 5% lòng trắng trứng, 0,6% mangiferin cùng với chế độ nướng ở nhiệt độ 1700C trong thời gian 10 phút. Với quy trình được đề xuất như vậy, các giá trị cảm quan của sản phẩm về màu sắc, mùi, vị, cấu trúc đạt chất lượng tốt nhất ở quy mô phòng thí nghiệm. Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 4 chương: - Chương 1: Tổng quan và lựa chọn ý tưởng phát triển sản phẩm - Chương 2: Phát triển ý tưởng và sản phẩm nguyên mẫu - Chương 3: Kết quả và thảo luận - Chương 4: Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh yến mạchvi
dc.subjectYến mạchvi
dc.subjectMangiferinvi
dc.subjectBệnh tiểu đườngvi
dc.titlePhát triển sản phẩm bánh yến mạch có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đườngvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.114.TM.pdfThuyết minh2.04 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...