DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1375
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thuyên-
dc.date.accessioned2020-10-15T09:10:30Z-
dc.date.available2020-10-15T09:10:30Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1375-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.110); 117 tr.vi
dc.description.abstractNhững năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng dân số với cơ cấu trẻ, bánh kẹo là một trong những ngành có tốc đột ăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Trong khi các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đangbị thu hẹp dẫn thì các công ty bánh kẹo lớn trong nước ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường với sự đa dạng trong sản phẩm, chất lượng khá tốt, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, cạnh tranh rất tốt với hàng nhập khẩu. Các nhà máy lớn như Kinh Đô, Hải Hà, Tràng An, Bibica, Biscafun tập trung nhiều ở các thành phố lớn như: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cần có nhà máy sản xuất có qui mô công nghiệp nằm ở khu vực miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường sinh viên đã lựa chọn nhiệm vụ thiết kế đồ án tốt nghiệp: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBánh kẹovi
dc.subjectBánh cookievi
dc.subjectKẹo cứngvi
dc.subjectMứt xoàivi
dc.subjectCà rốtvi
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8650 tấn sản phẩm/ năm: Bánh cookies cà rốt năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng nhân mứt quả xoài 3450 tấn sản phẩm/ năm.vi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.110.TM.pdf2.42 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...