DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1367
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorMạc, Thị Hà Thanh, TS.-
dc.contributor.authorVõ, Văn Khoa-
dc.date.accessioned2020-10-15T09:06:53Z-
dc.date.available2020-10-15T09:06:53Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1367-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.102); 141 tr.vi
dc.description.abstractCông nghiệp chế biến sữa không những giúp đáp ứng các nhu cầu xã hội (như nâng cao chế độ dinh dưỡng, phục vụ các chương trình dinh dưỡng quốc gia, dinh dưỡng học đường), giải quyết việc làm cho người lao động,…mà còn hướng tới xuất khẩu, đem lại những nguồn lợi to lớn cho nền kinh tế của đất nước. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy chế biến sữa là hữu ích và cần thiết trong tình hình hiện nay. Từ nhu cầu thực tế đó dẫn đến việc thực hiện đồ án: "Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệpvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChế biến sữavi
dc.subjectSữa tươivi
dc.subjectPhô maivi
dc.titleThiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca.vi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.102.TM.pdf2.62 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...