Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1295
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T00:52:05Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T00:52:05Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1295 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (HO.19.070); 133 tr. | vi |
dc.description.abstract | Hiện nay, nguồn nguyên liệu từ sữa bò tươi ở Việt Nam còn khan hiếm cũng như chất lượng sữa tươi dễ bị thay đổi vì các vi sinh vật dễ dàng xâm nhập chuyển hóa nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa. Do đó, việc nhập khẩu sữa bột nguyên liệu thay thế cho sữa bò tươi cũng như sử dụng công nghệ hiện đại trong việc duy trì các giá trị cảm quan, dinh dưỡng và bảo quản sữa tốt hơn là một trong những vấn đề cấp thiết và quan trọng trong chế biến và sản xuất các sản phẩm từ sữa. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột cùng công nghệ tiệt trùng UHT là giải pháp tích cực hiện nay. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Nhà máy chế biến sữa | vi |
dc.subject | Sữa gầy | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.subject | Sữa tiệt trùng | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm | vi |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.070.TM.pdf | 3.37 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.