Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1285
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thị Hưng | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T00:45:52Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T00:45:52Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1285 | - |
dc.description | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.060); 124 tr. | vi |
dc.description.abstract | Bánh kẹo là một trong những thực phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng. Cùng với máy móc hiện đại ngành bánh kẹo ngày càng phát triển và phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng như hiện nay, đồ án tốt nghiệp với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm/năm” được tiến hành. Đồ án này bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp – Phòng chống cháy nổ | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Bánh kẹo | vi |
dc.subject | Bánh Cupcake | vi |
dc.subject | Kẹo dẻo | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng: Bánh Cupcake kem chanh dây năng suất 3800 tấn sản phẩm/ năm và kẹo dẻo Jelly canxi vitamin D 3600 tấn sản phẩm/ năm | vi |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO.19.060.TM.pdf | 3.16 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.