Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1139
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Chính, TS | - |
dc.contributor.author | Trần, Quốc Vũ | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-14T03:11:54Z | - |
dc.date.available | 2020-08-14T03:11:54Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1139 | - |
dc.description | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp. Mã số: 60.58.02.01; 67 trang | vi |
dc.description.abstract | Luận văn tập trung nghiên cứu sự ảnh hưởng của xơ dừa tại địa phương đến sự phát triển cường độ chịu nén và cường độ chịu uốn của bê tông. Các mẫu thí nghiệm được chuẩn bị với tỉ lệ thành phần cấp phối là xi măng: cát: đá: nước là 1:2:3:0.5, ngoài ra xơ dừa được sử dụng với các tỉ lệ lần lượt là 0%, 0.25%, 0.5% và 1.0%. Cường độ chịu nén và cường độ chịu uốn lần lượt được xác định trên mẫu lập phương kích thước 150x150x150mm và mẫu dầm kích thước 150x150x500mm tại các thời điểm 1, 14, 28 ngày. Kết quả cho thấy rằng xơ dừa làm giảm cường độ chịu nén và tăng cường độ chịu uốn của bê tông. Sự tăng cường độ chịu uốn đạt giá trị đến khoảng 72%, 54% và 34% tại các thời điểm lần lượt là 1, 14 và 28 ngày khi 0.5% xơ dừa được sử dụng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Bê tông | vi |
dc.subject | Xơ dừa | vi |
dc.subject | Cường độ chịu nén | vi |
dc.subject | Cường độ chịu uốn. | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của sợi xơ dừa đến cường độ của bê tông | vi |
dc.title.alternative | Study the effect of coconut fiber on the strength of concrete | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | LV.Kỹ thuật Xây dựng Công trình DD và CN |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TranQuocVu.TT.pdf | Tóm tắt | 762.56 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
TranQuocVu.TV.pdf | Toàn văn | 4.99 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.