DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Quang Hưng, PGS.TS-
dc.contributor.authorHồ, Văn Lưu-
dc.date.accessioned2020-07-01T01:24:34Z-
dc.date.available2020-07-01T01:24:34Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1052-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp. Mã số: 60.58.02.08; 68 trangvi
dc.description.abstractCo ngót hóa học là sự giảm thể tích tuyệt đối của hồ xi măng do sự thay đổi về hóa - lý xảy ra trong suốt quá trình hyđrat của xi măng. Trị số co ngót hóa học phụ thuộc vào lượng xi măng, phụ gia, lượng nước trộn trong hỗn hợp chất kết dính. Một số thiết bị chuyên dụng dùng để nghiên cứu xem hình dạng cốt liệu, phân tích thành phần hóa học và đo co ngót. Luận văn này trình bày việc xây dựng chương trình nghiên cứu ảnh hưởng tỷ lệ nước trên xi măng và tro bay đến co ngót hóa học của vữa bê tông sớm tuổi. Các kết quả số liệu nghiên cứu cân đo và thu thập được, nhận thấy phù hợp với số liệu do các nhà nghiên cứu đã từng công bố trên những tạp chí thế giớivi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCo ngót hóa họcvi
dc.subjectGiảm thể tích tuyệt đốivi
dc.subjectKính hiển vi điện tử quét (SEM)vi
dc.subjectMáy nhiễu xạ tia Xvi
dc.subjectThiết bị ACS-DUT đo co ngótvi
dc.subjectPhản ứng thủy hóavi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng tỷ lệ nước trên xi măng và tro bay đến co ngót hóa học của vữa bê tông sớm tuổivi
dc.title.alternativeResearching the influece water/cement and order to cool chemical of the early concrete bettervi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV.Kỹ thuật Xây dựng Công trình DD và CN

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HoVanLuu.TT.pdfTóm tắt1.1 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
HoVanLuu.TV.pdfToàn văn2.13 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...