Duyệt theo Chủ đề Sữa gầy
Hiển thị kết quả 1 đến 3 của 3
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Thanh Thảo | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm. | Võ, Thị Tú Nhi | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa gầy tiệt trùng không đường với năng suất 15,5 triệu lít nguyên liệu/năm và kem hộp với năng suất 30000 lít sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Huệ | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |