Browsing by Subject Kẹo dẻo
Showing results 1 to 5 of 5
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2019 | thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm / năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng: Bánh Cupcake kem chanh dây năng suất 3800 tấn sản phẩm/ năm và kẹo dẻo Jelly canxi vitamin D 3600 tấn sản phẩm/ năm | Đặng, Thị Hưng | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/năm | Lương, Thị Thúy Nga | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 6480 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hang đó là: Bánh bông lan nhân mứt thanh long ruột đỏ 2480 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo chip chip hương mãng cầu 4000 tấn sản phẩm/năm | Đào, Thị Thúy | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9000 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh nhân mứt xoài với năng suất 3380 tấn sản phẩm / năm và kẹo dẻo jelly hương cam 5620 tấn sản phẩm / năm | Văn, Thị Thu Nguyệt | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |