Duyệt theo Chủ đề Bánh Cracker
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 6780 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng : Bánh cracker bột thảo mộc năng suất : 3780 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng có nhân hibiscus: 3000 tấn sản phẩm/năm | Phan, Thị Hồng Thơm | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Viết Tài | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 7800 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng là: Bánh cracker kem đậu xanh với năng suất 3200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm đu đủ với năng suất 4600 tấn sản phẩm/ năm | Nguyễn, Thị Sương | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Đình Hoàng | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm | Lê, Thị Hạnh | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |