DSpace

Duyệt theo Chủ đề Bánh Cracker

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 6780 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng : Bánh cracker bột thảo mộc năng suất : 3780 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng có nhân hibiscus: 3000 tấn sản phẩm/nămPhan, Thị Hồng ThơmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Viết TàiTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 7800 tấn sản phẩm/ năm, gồm 2 mặt hàng là: Bánh cracker kem đậu xanh với năng suất 3200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo mềm đu đủ với năng suất 4600 tấn sản phẩm/ nămNguyễn, Thị SươngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9700 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker nhân kem cà phê sữa với năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng sữa dừa năng suất 2500 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Đình HoàngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/nămLê, Thị HạnhTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS