DSpace

Duyệt theo Người hướng dẫn Bùi, Xuân Đông, TS.

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 7 của 7
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.Lê, Trần Tường VyBùi, Xuân Đông, TS.
2017Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thôHồ, Thị Anh ĐàoBùi, Xuân Đông, TS.
2017Nghiên cứu đặc điểm hóa sinh thịt của đỏ cá ngừ định hướng ứng dụng sản xuất bột dinh dưỡngNguyễn, Thị NghĩaBùi, Xuân Đông, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất acid glutamic từ nguyên liệu rỉ đường ứng dụng vi khuẩn Corynebacterium glutamicum năng suất 20 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Anh ThắngBùi, Xuân Đông, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất enzyme cellulase bằng phương pháp lên men Aspergillus Niger trên môi trường rắn-xốp với năng suất 25 tấn bã sắn/ngày.Huỳnh, Thị Thanh ThủyBùi, Xuân Đông, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất enzyme cellulase bằng phương pháp lên men Aspergillus Niger trên môi trường rắn-xốp với năng suất 500 lít chế phẩm enzyme kĩ thuật/ca.Nguyễn, Thị DungBùi, Xuân Đông, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất Enzyme Penicillin - Acylase bằng phương pháp lên men Bacillus sp. với năng suất 100 kg sản phẩm/ngàyLê, Thị Thủy TuyênBùi, Xuân Đông, TS.