DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1623
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.-
dc.contributor.authorPhan, Thị Sen-
dc.date.accessioned2020-10-22T02:05:48Z-
dc.date.available2020-10-22T02:05:48Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1623-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.102); 81 tr.vi
dc.description.abstractViệt Nam là một nước nhiệt đới, khí hậu nhiệt đới gió mùa và ở một số vùng ở nước ta lại mang sắc thái riêng rất đa dạng của khí hậu và thổ nhưỡng nên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp, trong đó rau quả chiếm một vị trí quan trọng và đóng góp rất lớn vào giá trị sản lượng chung của ngành. Tuy nhiên, rau quả là một loại hàng hóa có tính chất đặc biệt, không thể bảo quản lâu sau thu hoạch, chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của nó giảm sút nhanh. Do vậy, phát triển công nghệ chế biến rau quả sẽ tạo điều kiện cho việc xử lý và chế biến các loại rau quả ở dạng nguyên thủy có thể giữ, bảo quản lâu hơn, tạo ra các loại hàng hóa, sản phẩm khác đặc trưng cho sản phẩm đó. Đồng thời phát triển công nghệ chế biến rau quả còn giải quyết được nổi lo “ được mùa mất giá “ của người nông dân.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectBột camvi
dc.subjectKhoai tâyvi
dc.subjectPaste khoai tâyvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp paste khoai tây với năng suất 750kg sản phẩm/giờvi
dc.typeĐồ ánvi
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.102.TM.pdfThuyết minh2.25 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...