Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Type |
---|---|---|---|
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl. | Lê, Thị Kim Dung | Đồ án |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl. | Trần, Thị Thảo My | Đồ án |
2017 | Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thô | Hồ, Thị Anh Đào | Đồ án |
2017 | Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô. | Lê, Trần Tường Vy | Đồ án |
Discover
Subject